Tuyển nữ Việt Nam về nước, bố mẹ Huỳnh Như vượt 140 km đón con

17/05/2023 11:38
"Bao giờ cũng vậy, có đi đâu làm gì, tôi luôn thấy dâng trào hạnh phúc khi được người hâm mộ dang rộng vòng tay đón tiếp. Cá nhân Huỳnh Như luôn muốn làm tất cả để người Việt Nam được vui. Đây là niềm vui chung cho tất cả chứ không chỉ riêng đội tuyển nữ Việt Nam", Huỳnh Như chia sẻ sau khi cùng các đồng đội đặt chân xuống sân bay Tân Sơn Nhất. Cha mẹ Huỳnh Như vượt hơn 140 km để đón con gái tại TP.HCM.

 

Đội tuyển Việt Nam về nước sau khi kết thúc hành trình tại SEA Games 32. Huỳnh Như và các đồng đội đánh bại đội tuyển Myanmar để lần thứ tư liên tiếp vô địch SEA Games, đồng thời là chức vô địch thứ 8 trong lịch sử đại hội của bóng đá nữ Việt Nam.

Tuyển nữ Việt Nam về nước, bố mẹ Huỳnh Như vượt 140 km đón con

Huỳnh Như và các đồng đội được tiếp đón nồng nhiệt ở sân bay. Ảnh: Đức Nguyễn.

Đội tuyển Việt Nam chia làm 2 nhóm rời Phnom Penh, Campuchia chiều 16/5. Nhóm Huỳnh Như có 11 thành viên bay thẳng về TP.HCM. Nhóm còn lại quá cảnh ở Lào trước khi về đến Hà Nội khoảng 21h30 cùng ngày.

Tại sân bay Tân Sơn Nhất, rất đông người hâm mộ có mặt để đón tiếp các thành viên của đội tuyển Việt Nam.

Cùng chung tâm trạng như Huỳnh Như, tiền vệ Thùy Trang bồi hồi: "Thật sự xúc động khi được người hâm mộ cổ vũ từ Campuchia về đến tận sân bay. Đời cầu thủ như vậy chẳng còn gì sung sướng hơn".

Các cầu thủ sẽ trở về câu lạc bộ chủ quản tập trung hoặc nghỉ ngơi cùng gia đình. Tiền đạo Huỳnh Như dành thời gian nghỉ ngơi ở quê nhà Trà Vinh trước khi quay lại Bồ Đào Nha.

Tuyển nữ Việt Nam về nước, bố mẹ Huỳnh Như vượt 140 km đón con

Các cầu thủ nữ nhận những bó hoa tươi thắm và tình cảm nồng ấm từ người hâm mộ.

Tháng 7 tới, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ tham dự World Cup nữ 2023. Để chuẩn bị, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ có đợt tập huấn tại Đức và thi đấu giao hữu với những đội bóng hàng đầu thế giới. 

Huỳnh Như khẳng định quyết tâm cho mục tiêu tiếp theo: "Trước mắt chúng tôi sẽ tận hưởng niềm vui chiến thắng tại SEA Games và sau đó là tập trung toàn lực cho VCK World Cup 2023".Theo VTC

Theo Nguồn 2sao.vn

Tuyển nữ Việt Nam về nước, bố mẹ Huỳnh Như vượt 140 km đón con - Cuộc Sống