oanh Nghiệp

Thủ tướng yêu cầu thanh tra về cung ứng điện

Có các kịch bản chủ động kịp thời ứng phó nhằm đảm bảo cung ứng điện mùa khô, lập đoàn thanh tra chuyên ngành về quản lý và cung ứng điện của EVN.

Ông Trầm Bê vô HĐQT Bệnh viện Triều An, tỉ lệ tán thành gần 99%

Ông Trầm Bê chính thức giữ chức thành viên hội đồng quản trị của Bệnh viện Triều An, sau khi chấp hành xong hai bản án hình sự.

Gree 'giải tán' bộ phận smartphone?

Khi giới thiệu tham vọng smartphone năm 2015, Chủ tịch Gree Dong Mingzhu từng tuyên bố công ty sẽ 'dễ dàng vượt' Xiaomi trên thị trường di động.

Tỷ phú Elon Musk tìm được CEO mới cho Twitter

Ngày 11/5, tỷ phú Elon Musk cho biết đã tìm được tổng giám đốc điều hành mới cho Twitter, nhưng không cho biết tên người đó. Ông sẽ chuyển sang vai trò giám đốc công nghệ của mạng xã hội này trong vài tuần tới.

Chủ tịch và người thân một doanh nghiệp bất động sản bị phạt gần 2 tỷ đồng

Chủ tịch và người thân một doanh nghiệp bất động sản bị phạt gần 2 tỷ đồng

MSB được vinh danh là Ngân hàng có khối lượng giao dịch ngoại tệ lớn nhất lần thứ ba liên tiếp

MSB được vinh danh là Ngân hàng có khối lượng giao dịch ngoại tệ lớn nhất lần thứ ba liên tiếp

VPBank dự kiến chi 8.000 tỷ đồng tiền mặt chia cổ tức

VPBank công bố kế hoạch năm 2023 và phương án phân phối lợi nhuận năm 2022, trong đó dự kiến dùng 7.933 tỷ đồng để trả cổ tức bằng tiền mặt.

THILOGI mang đến nhiều giải pháp vận tải nội địa tối ưu cho doanh nghiệp

Phương thức vận tải đường bộ là “xương sống”, chiếm khoảng 70% tổng lượng hàng hóa vận chuyển và khoảng 60% tổng chi phí logistics của cả nước. Tuy nhiên, chi phí này ngày càng tăng đã ảnh hưởng lớn đến khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp.

Hai doanh nghiệp chi 2,5 triệu USD nhập khẩu cigar, thuốc lá điếu

Bộ Công Thương vừa đồng ý cho 2 doanh nghiệp được nhập khẩu cigar, thuốc lá điếu với giá trị lên đến 2,5 triệu USD để bán ở cửa hàng miễn thuế.

Đây là màu sắc mới trên iPhone 15 Pro?

(Dân trí) - iPhone 15 Pro được cho là sẽ có thêm tùy chọn phiên bản màu đỏ sẫm. Trong khi đó, iPhone 15 tiêu chuẩn sẽ có thêm hai tùy chọn màu hồng đậm và xanh dương nhạt.

Doanh nghiệp cần rà soát lại dự án, tránh chuyện nguồn lực 1 nhưng làm 5

(Dân trí) - Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh đề nghị doanh nghiệp rà soát lại các dự án, đảm bảo phù hợp với khả năng thực thi, tránh tình trạng nguồn lực chỉ có một nhưng thực hiện 5-7 dự án, dẫn đến phải bán bớt.