hương Hiệu

Giao dịch chứng khoán rinh ngay Iphone 14 Promax cùng VPBankS

VPBankS đã ghi nhận những bước chuyển mình mạnh mẽ trong hoạt động cũng như kết quả kinh doanh; đặc biệt ứng dụng NEO Invest ngày càng hoàn thiện và được coi là quân bài quan trọng trong chiến lược phát triển mảng môi giới bán lẻ.

BIDV nhận nhận 4 giải thưởng danh gía về dịch vụ ngân hàng

Năm 2022, BIDV tiếp tục giữ vững vị thế ngân hàng bán lẻ số 1 thị trường, dẫn đầu về thị phần tiền gửi, cho vay và nền khách hàng. Để đạt được các kết quả ấn tượng này, hoạt động ngân hàng bán lẻ BIDV năm 2022 ghi dấu ấn với các bước chuyển mình đầy nỗ lực và sáng tạo.

Mang biển vào nhà

“Phong cách Địa Trung Hải gợi lên vẻ đẹp và sự sang trọng của Nam Âu, đặc biệt là Tây Ban Nha, Pháp và Ý,” Jeff Andrews, nhà thiết kế nội thất ở Los Angeles, người sáng lậpJeff Andrews Designvà là thành viên củaAD PRO Directory nhận định. AD đã có cuộc trò chuyện cùng 3 nhà thiết kế hàng đầu gồmJeff Andrews của công ty thiết kế nội thất cùng tên vàDavid và Suzie Lucas, những người đồng sáng lập của công ty thiết kế nội thấtLucas về phong cách thiết kế nội thất này.

Khách hàng Đồng Nai trúng xe hơi Peugeot cùng HDBank

Tại Lễ trao giải diễn ra tại TP. Biên Hòa, Đồng Nai sáng ngày 07/3/2023, chị Mai Dung (TP. Biên Hòa) chia sẻ: “Từ lúc nhận được tin trúng xe hơi đến giờ tôi vẫn còn chưa tin rằng mình may mắn vậy. Khi biết HDBank có chương trình “Tài khoản không phí – Sống thảnh thơi – Trúng xe hơi”, tôi nghĩ cứ tham gia cho vui, biết đâu may mắn. Và đúng là HDBank đã mang lại cho tôi niềm may mắn tuyệt vời vào đầu năm mới”.