Thương hiệu Mỹ phẩm Việt Nam đầu tiên đưa Di sản vào sản phẩm

10/05/2024 12:38

Sản phẩm được nghiên cứu và sáng tạo nên từ những người trẻ Việt với tình yêu đất nước và hoài bão đưa di sản quê hương đi khắp thế giới.

S:kin Heritage - Sự kết hợp “kỳ lạ” giữa mỹ phẩm và di sản

Thương hiệu Mỹ phẩm Việt Nam đầu tiên đưa Di sản vào sản phẩm

Thông qua việc gói ghém những câu chuyện văn hoá vào mỗi sản phẩm chăm sóc da, S:kin Heritage mong muốn trở thành sợi dây kết nối di sản Việt Nam với thế hệ trẻ và bạn bè quốc tế.

Sau hành trình dài hơn 2 năm ấp ủ và nghiên cứu, từ tháng 3/2024, thương hiệu S:kin Heritage chính thức cho ra mắt 6 sản phẩm đầu tiên trong quy trình chăm sóc làn da toàn diện hiệu quả.

Là những người trẻ Việt mang nặng tình cảm với quê hương, S:kin Heritage luôn trăn trở về việc làm sao để có thể kéo di sản gần lại hơn với các thế hệ trẻ ngày nay. Đó cũng chính là lý do S:kin Heritage ra đời, bắt đầu một dòng chảy câu chuyện dưới hình hài một thương hiệu mỹ phẩm.

Không chỉ là câu chuyện cảm hứng về di sản, S:kin Heritage tin rằng đặc trưng của làn da Việt cũng ảnh hưởng từ thổ nhưỡng Việt Nam. Thế nên dòng sản phẩm của S:kin Heritage không chỉ khoác trên mình "vẻ đẹp di sản" mà còn là sự chắt lọc từ thảo mộc quê hương kết hợp cùng công thức khoa học tiên tiến để nuôi dưỡng nét đẹp tự nhiên của làn da.

Với yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm, S:kin Heritage tạo ra các sản phẩm mang những lợi ích nuôi dưỡng bền vững cho da mà không gây hại hoặc gây kích ứng, nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả thực tế của sản phẩm.

S:kin Heritage lấy chất lượng làm gốc, di sản làm cảm hứng

Sản phẩm mang thương hiệu S:kin Heritage được nghiên cứu và ứng dụng công nghệ quốc tế, sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn CGMP. Vì thế, S:kin Heritage đảm bảo được nguồn gốc, chất lượng thành phần và hiệu quả sử dụng, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng đa quốc gia.

“S:kin Heritage lấy chất lượng làm gốc, lấy Di Sản làm nguồn cảm hứng để sáng tạo" - Ông Trương Phú Cường, Co.Founder thương hiệu S:kin Heritage, cho biết chất lượng luôn là tiêu chí được ưu tiên từ những ngày đầu hình thành thương hiệu. 

Thương hiệu Mỹ phẩm Việt Nam đầu tiên đưa Di sản vào sản phẩm

S:kin Heritage cho ra đời các sản phẩm mang sứ mệnh nuôi dưỡng tự nhiên hệ vi sinh trên da.

Các sản phẩm hàng đầu của S:kin Heritage sở hữu công thức đặc biệt, đó là Phức hợp X - Microbiome độc quyền chứa tới 60 lợi khuẩn kết hợp cùng chiết xuất ngải cứu. Tại Việt Nam hầu như chưa có sản phẩm nào có khả năng tích hợp tới 60 loại lợi khuẩn, đây là công nghệ độc quyền tại thị trường nội địa.

X - Microbiome chú trọng hoàn toàn đến việt nuôi dưỡng hệ vi sinh vật trên da khỏe mạnh tự nhiên, thúc đẩy quá trình hồi phục và tái tạo làn da một cách an toàn mà không cần phải sử dụng quá nhiều chất hóa học có tác dụng mạnh. Mặc dù sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến nhưng S:kin Heritage lại có mức giá thành phù hợp với mức tiêu dùng của người Việt, tạo cơ hội để những sản phẩm chất lượng được đến tay nhiều khách hàng hơn.

 

Thương hiệu Mỹ phẩm Việt Nam đầu tiên đưa Di sản vào sản phẩm

Sự xuất hiện của thương hiệu mỹ phẩm di sản S:kin Heritage mang đến một làn gió mới cho ngành công nghiệp làm đẹp Việt Nam.

Sắp tới, S:kin Heritage ấp ủ dự định cho ra mắt thêm nhiều sản phẩm hơn nữa để hoàn thiện các chu trình chăm sóc từng vấn đề của làn da phái đẹp. S:kin Heritage không chỉ đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về việc sử dụng các sản phẩm tự nhiên và an toàn cho da, mà còn mở đầu cho câu chuyện về một thương hiệu mỹ phẩm quốc gia tự hào mang di sản đất nước đi khắp thế giới./.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM & DV FISH GOLDEN

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: +84 866 527 379

Facebook: https://www.facebook.com/skinheritagevietnamTiktok: https://www.tiktok.com/@skinheritagevnPhạm Thủy

Theo Nguồn www.nguoiduatin.vn

Thương hiệu Mỹ phẩm Việt Nam đầu tiên đưa Di sản vào sản phẩm - Cuộc Sống