Đây là màu sắc mới trên iPhone 15 Pro?

27/02/2023 03:00
(Dân trí) - iPhone 15 Pro được cho là sẽ có thêm tùy chọn phiên bản màu đỏ sẫm. Trong khi đó, iPhone 15 tiêu chuẩn sẽ có thêm hai tùy chọn màu hồng đậm và xanh dương nhạt.

 

Mỗi khi ra mắt iPhone mới, Apple lại giới thiệu một phiên bản màu sắc hoàn toàn mới. Điều này nhằm gia tăng mức độ nhận diện và giúp thiết bị trở nên khác biệt so với các sản phẩm tiền nhiệm.

Đây là màu sắc mới trên iPhone 15 Pro?

iPhone 15 Pro được cho là sẽ có thêm tùy chọn phiên bản màu đỏ sẫm (Ảnh: 9to5mac).

Nhiều khả năng, Apple cũng sẽ làm điều tương tự trên thế hệ iPhone 15 dự kiến ra mắt vào cuối năm nay. Nguồn tin mới nhất từ 9to5mac cho biết bộ đôi iPhone 15 Pro sẽ được bổ sung thêm một phiên bản màu sắc mới có tên gọi Dark Red (tạm dịch: đỏ sẫm).

Trong khi đó, hai phiên bản iPhone 15 và iPhone 15 Plus cũng sẽ có thêm hai tùy chọn khác về màu sắc, bao gồm màu hồng đậm mới (Telemagenta) và màu xanh dương nhạt (Picton Blue).

Mới đây, trang 9to5mac cũng tiết lộ rằng mẫu iPhone 15 Pro sẽ có màn hình kích thước 6,2 inch, lớn hơn một chút so với kích thước 6,1 inch như trên phiên bản tiền nhiệm. Hiện tại, chưa rõ Apple có làm điều tương tự trên phiên bản iPhone 15 tiêu chuẩn hay không.

Phần khung của iPhone 15 Pro sẽ được hoàn thiện từ titan. Chất liệu này sẽ giúp gia tăng độ bền cho sản phẩm, trong khi vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và trọng lượng tổng thể của thiết bị. Bên cạnh đó, iPhone 15 Pro sẽ có thiết kế mới với phần viền mỏng hơn, các cạnh màn hình được vát cong nhẹ, tràn ra xung quanh tương tự trên Apple Watch.

Hai màu sắc mới được cho là sẽ xuất hiện trên iPhone 15 (Ảnh: 9to5mac).

Các mẫu iPhone 15 Pro dự kiến sẽ được trang bị phím nguồn và cụm phím điều chỉnh âm lượng cảm ứng lực, với cơ chế hoạt động tương tự phím Home trên iPhone 7. Trong khi đó, hai mẫu iPhone 15 tiêu chuẩn vẫn sẽ dùng phím bấm vật lý thông thường.

Theo một báo cáo từ công ty nghiên cứu TrendForce, thế hệ iPhone 15 sẽ có nhiều cải tiến về RAM. Cụ thể, bộ đôi iPhone 15 Pro sẽ được trang bị 8 GB RAM, thay vì 6 GB như trên iPhone 14 Pro.

Trong khi đó, hai phiên bản iPhone 15 và iPhone 15 Plus vẫn duy trì mức RAM 6 GB, nhưng sẽ được nâng cấp lên tiêu chuẩn RAM LPDDR5 cho tốc độ nhanh hơn. Những cải tiến này hứa hẹn sẽ mang đến lợi ích cho các tác vụ đa nhiệm, cho phép iPhone có thể mở được nhiều ứng dụng đồng thời trong nền.

Theo 9to5mac, MacRumors

Theo Nguồn dantri.com.vn

Đây là màu sắc mới trên iPhone 15 Pro? - Doanh Nghiệp