Chồng cũ Trương Quỳnh Anh có phản ứng gây ngỡ ngàng khi được hỏi lý do vì sao không quay lại với người cũ

29/01/2024 03:51

Chồng cũ Trương Quỳnh Anh có phản ứng gây ngỡ ngàng khi được hỏi lý do vì sao không quay lại với người cũ

15:30, Chủ nhật 28/01/2024( PHUNUTODAY ) - Cộng đồng mạng phần nào hiểu được ai mới là "nóc nhà" trong mối quan hệ của anh.

Mới đây,  khi có nội dung nhắc về người yêu cũ: "Đang đi chung xe, con bạn thân tự nhiên hỏi tui: Ê t** thấy người yêu cũ m** xinh á, sao không quay lại đi. Tui chợt nhớ lại lúc ở bên người yêu cũ", Tim đã chọn ảnh minh họa (meme) hai con mèo như một cách trả lời câu hỏi.

Một con mèo hành động giơ tay lên đánh con mèo kia chính là "người yêu cũ", còn con mèo cam chịu là nam ca sĩ. Anh hài hước chia sẻ: "Công chúa của anh đang làm khổ ai rồi". Công chúng không biết danh tính người yêu cũ mà Tim nhắc đến là ai, vì kể từ khi ly hôn vợ cũ, anh chàng đã vướng nhiều tin đồn hẹn hò. 

Chồng cũ Trương Quỳnh Anh có phản ứng gây ngỡ ngàng khi được hỏi lý do vì sao không quay lại với người cũ

Tim được biết đến với vai trò là ca sĩ của Vbiz, thời gian qua anh cũng có tham gia đóng phim. Nam ca sĩ và Trương Quỳnh Anh từng là cặp đôi được yêu mến. Chính vì thế, khi tuyên bố ly hôn khán giả ai cũng bất ngờ. Hậu ly hôn Trương Quỳnh Anh, Tim từng cho biết anh bị sụt cân nhiều và sống tiêu cực.

Anh tâm sự: "Tụi em ly hôn xong vẫn ở cùng với nhau đó, một phần là rất thương con, lúc đó bé còn quá nhỏ. Thực ra một phần nữa vì tụi em vẫn còn cố gắng, vẫn còn tình cảm với nhau mà đúng là thời gian dài nó vẫn không thay đổi gì hết vì rất nhiều vấn đề. Cả hai đều có cái tôi hết nên em mới quyết định là thôi tách nhau ra. Biết đâu chúng ta có cuộc sống riêng thì sẽ có những va vấp, kinh nghiệm, người mới đến với chúng ta sẽ biết được cái nào là quý nhất và trân trọng".

Chồng cũ Trương Quỳnh Anh có phản ứng gây ngỡ ngàng khi được hỏi lý do vì sao không quay lại với người cũ

Đáng chú ý, nam ca sĩ còn nói đùa về việc sẽ tái hợp với Trương Quỳnh Anh trong tương lai. Bên cạnh đó, Tim thừa nhận trong quá trình chung sống anh đã không dẹp bỏ được cái tôi tự cao của bản thân khiến mối quan hệ đi vào bế tắc.

"Em không biết đó có gọi là cuộc hôn nhân hay không, đôi ta không phải tình nhân, không phải vợ chồng. Những người em nghĩ không bao giờ rời bỏ em, họ đã chịu đựng ngày qua ngày với cái sự tự cao, tự cho mình là cái rốn vũ trụ. Em không cho mình lúc đó là người chồng được, những trách nhiệm, những điều người chồng làm thì em không làm được", Tim chia sẻ. 

Tim và Trương Quỳnh Anh gặp gỡ nhau từ năm 2011 sau khi tham gia chung một bộ phim. Cặp đôi đã nảy sinh tình cảm và quyết định gắn bó dù không được gia đình chấp thuận. Sau 4 năm chia tay, cặp đôi vẫn luôn cùng nhau chăm sóc và yêu thương bé Sushi - cậu con trai chung. 

Thời gian đầu sau khi chia tay, hai nghệ sĩ vẫn sống chung một nhà để cùng chăm sóc con trai, sau đó một thời gian mới quyết định ra riêng. Sau 4 năm kể từ khi "đường ai nấy đi", cả Tim và Trương Quỳnh Anh đều chưa tiến tới mối quan hệ mới.

Showbiz 1/1: H'Hen Niê tiết lộ bị bạn trai chia tay, Trương Quỳnh Anh được "khuyên" quay lại với người yêu cũTrương Quỳnh Anh được "khuyên" quay lại với người yêu cũ, dân tình réo gọi tên Tim

Theo Nguồn phunutoday.vn

Chồng cũ Trương Quỳnh Anh có phản ứng gây ngỡ ngàng khi được hỏi lý do vì sao không quay lại với người cũ - Cuộc Sống