Nạn nhân thứ 10 tử vong trong vụ tai nạn giao thông ở Quảng Nam

15/02/2023 12:14
Một nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông ở Quảng Nam Đinh đã được gia đình xin đưa từ bệnh viện về nhà do chấn thương nội sọ và đã tử vong sau đó.

 

Ngày 15/2, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam xác nhận, tối hôm qua (14/2) đã có thêm bệnh nhân nguy kịch được người nhà đưa về.

Bệnh nhân tên Đinh Tám (40 tuổi, ở xã Nghĩa Hà, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) bị đa chấn thương, chấn thương nội sọ. Bệnh viện nỗ lực cứu chữa, tuy nhiên đến tối 14/2, ông nguy kịch và gia đình xin đưa về nhà.

Nạn nhân thứ 10 tử vong trong vụ tai nạn giao thông ở Quảng Nam

Vụ tai nạn giao thông khiến 10 người tử vong.

Thông tin từ UBND xã Nghĩa Hà (TP Quảng Ngãi), nạn nhân Đinh Tám đã tử vong sau khi gia đình đưa về nhà.

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, vụ tai nạn đã khiến 10 người tử vong.

Như đã đưa tin, sáng 14/2, tại Quảng Nam đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa ô tô khách và xe đầu kéo.

Lúc 4h cùng ngày, ô tô khách BKS 76B-006.60 chở theo 21 người từ Quảng Ngãi ra Thừa Thiên – Huế khám bệnh. Khi đến ngã tư giao nhau giữa đường 129 và đường dẫn xuống cảng Tam Hiệp (xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành), ô tô khách va chạm với xe đầu kéo BKS 92H-004.33 khiến xe khách lật ngược.

Ban An toàn giao thông tỉnh Quảng Nam hỗ trợ mỗi người bị thương 3 triệu đồng, người tử vong 5 triệu đồng.

UBND TP Quảng Ngãi thông tin, xe khách 16 chỗ chở theo 21 người ở các xã Nghĩa Phú, Nghĩa An và Nghĩa Hà (TP Quảng Ngãi) đi Thừa Thiên - Huế khám bệnh. Tài xế xe tên Phạm Đức Hậu. Xe này thường chở người bệnh từ sáng sớm ra Đà Nẵng đến Thừa Thiên – Huế đăng ký khám bệnh và về lại Quảng Ngãi trong ngày.

Vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam cho biết, 11 nạn nhân còn lại đang được điều trị tích cực. Trong đó, có 2 nạn nhân tiên lượng nặng đã qua cơn nguy kịch, 9 người còn lại chấn thương nhẹ.
Theo Nguồn vietnamnet.vn

Nạn nhân thứ 10 tử vong trong vụ tai nạn giao thông ở Quảng Nam - Thời Sự