Gợi ý lì xì bằng vàng trong dịp Tết Quý Mão 2023

11/01/2023 10:41
(Dân trí) - Thị trường quà tặng Tết, lì xì bằng vàng được nhiều người lựa chọn với tâm ý mong ước cho người thân, bạn bè có một năm mới may mắn, phát tài phát lộc.

 

Mừng tuổi hay lì xì đầu năm mới từ lâu đã trở thành nét văn hóa truyền thống không thể thiếu của phong vị Tết Việt. Nhiều năm gần đây, với mong muốn trao tặng món quà đầu năm mang ý nghĩa sung túc, thịnh vượng, nhiều người đã đi theo xu hướng lì xì bằng các sản phẩm như trang sức vàng, vàng miếng, tranh/tượng mạ vàng phong thủy… Theo những người này, lì xì bằng vàng mang ý nghĩa sẻ chia kinh tế, tích lũy bền vững, gói trọn tâm ý của người tặng.

Lì xì bằng vàng để trao nhau lộc may mắn đầu năm

Từ xa xưa, vàng đã được coi là vật phẩm có giá trị lớn, thể hiện cho tiền tài, sung túc, quyền uy và sự thịnh vượng. Ngày nay, những vậtphẩm từ vàng vẫn giữ vẹn nguyên giá trị về kinh tế cũng như ý nghĩa của nó, khi ánh vàng kim rực rỡ gắn liền với sự may mắn, dư dả trong dịp đầu năm.

Gợi ý lì xì bằng vàng trong dịp Tết Quý Mão 2023

Lì xì bằng vàng mang ý nghĩa may mắn, tốt lành (Ảnh: PNJ).

Vì vậy, những món quà bằng vàng là một trong những lựa chọn chu toàn tinh tế và giúp người tặng thể hiện được sự trân quý, yêu thương dành cho gia đình, người thân, bạn bè và đối tác, khách hàng.

Quà tặng từ vàng hiện nay cũng rất đa dạng phù hợp với nhu cầu, đối tượng và mức ngân sách cho người mua. Dành cho người thân, khách hàng có thể ưu tiên lựa chọn vàng miếng tài lộc, tượng vàng. Đối với bạn bè, khách hàng quà tặng tranh phong thủy, tranh mạ vàng với mức giá hợp lý, mẫu mã đẹp mắt, thiết kế sang trọng.

Tranh mạ vàng đính đá phong thủy cũng là lựa chọn phù hợp trong dịp Tết (Ảnh: PNJ).

Doanh nghiệp dẫn đầu xu thế đáp ứng nhu cầu quà tặng Tết

Là một trong những doanh nghiệp bắt kịp xu hướng này, mỗi năm PNJ đều sáng tạo những thiết kế riêng. Cùng với mẫu mã sản phẩm có sẵn ngày càng phong phú, PNJ đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng dịp xuân mới. Năm nay, doanh nghiệp cũng sớm cho ra mắt bộ sưu tập dành cho dịp Tết Quý Mão mang hình tượng mèo vàng "quý nhân".

Bên cạnh đó, PNJ có các thiết kế mang cảm hứng từ Kim tiền - đồng tiền vàng mang lại đại cát đại lợi. Bộ vàng miếng PNJ với thiết kế riêng biệt theo từng năm, kiểu dáng và mẫu mã độc đáo phù hợp trở thành món quà Tết dành cho người thân và đối tác dịp Tết này.

Đi cùng với việc ra mắt sản phẩm, dịp Tết Quý Mão 2023, PNJ còn triển khai chương trình mang tên "Trao quà Xuân mỹ mãn, đón vạn hỷ bình an" với nhiều quà tặng và ưu đãi mua sắm cho khách hàng. Theo đại diện thương hiệu, không chỉ tôn vinh vẻ đẹp, những sản phẩm của PNJ còn là lựa chọn quà Tết tinh tế, thông minh, mang giá trị gia tăng và trường tồn.

PNJ lan tỏa thông điệp "Trao quà Xuân mỹ mãn, đón vạn hỷ bình an".

Theo đó, từ ngày 29/12/2022 đến ngày 21/1/2023, PNJ ưu đãi lên đến 35% nhiều dòng trang sức vàng, platinum khi mua một số sản phẩm đặc biệt, áp dụng cho cửa hàng thuộc trung tâm thương mại, siêu thị; ưu đãi nhận Lộc đầu năm đến 23 triệu đồng khi mua trang sức vàng, bạc; ưu đãi trang sức vỏ đến 123 triệu đồng khi mua kim cương rời từ 3,6 ly. PNJ còn dành riêng cho khách hàng VIP đặc quyền ưu đãi lên đến 23% từ ngày 5/1 đến 8/1 và từ ngày 16/1 đến 19/1.

Khách hàng đến mua sắm trải nghiệm các hoạt động đón xuân tại các cửa hàng PNJ (Ảnh: PNJ).

Bên cạnh đó, PNJ còn tiếp tục thực hiện chương trình Siêu thị mini Tết 0 đồng với sự chung tay của khách hàng. Cụ thể, PNJ đã trích một phần doanh thu bán hàng trong chương trình "Mỹ quyền chu toàn" cùng khách hàng góp sức chung tay mở rộng chương trình,, tiếp nối hành trình nhân ái của chuỗi Siêu thị mini 0 đồng 2021 và Siêu thị mini Tết 0 đồng 2022 mà PNJ đã tổ chức. Thông qua hoạt động này, PNJ cho hay mong muốn là cầu nối để khách hàng có thể chia sẻ những đóng góp từ vật chất lẫn tinh thần đến những người có hoàn cảnh khó khăn, trao truyền và lan tỏa được giá trị nhân ái trong xã hội.

Theo Nguồn dantri.com.vn

Gợi ý lì xì bằng vàng trong dịp Tết Quý Mão 2023 - Đầu Tư