Giao dịch chứng khoán rinh ngay Iphone 14 Promax cùng VPBankS

06/06/2023 09:48
VPBankS đã ghi nhận những bước chuyển mình mạnh mẽ trong hoạt động cũng như kết quả kinh doanh; đặc biệt ứng dụng NEO Invest ngày càng hoàn thiện và được coi là quân bài quan trọng trong chiến lược phát triển mảng môi giới bán lẻ.

 

Đánh dấu mốc kỷ niệm một năm kể từ thời điểm chính thức hoạt động dưới tên gọi mới (26/5/2022), Công ty Cổ phần Chứng khoán VPBank (VPBankS) – công ty con thuộc ngân hàng VPBank - đang triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn “VPBankS 01 - Cùng vững bước tới thịnh vượng” dành cho tất cả khách hàng có tài khoản chứng khoán tại VPBankS đầu tư trên nền tảng giao dịch NEO Invest.

Giao dịch chứng khoán rinh ngay Iphone 14 Promax cùng VPBankS

Theo đó, khách hàng có tổng giá trị giao dịch NET eStock lớn nhất sẽ nhận được iPhone 14 Pro Max 256GB, 02 khách hàng có tổng giá trị NET eStock lớn thứ 2 & thứ 3 sẽ nhận giải thưởng là loa Marshall Willen. Hàng tuần, VPBankS cũng trao giải thưởng 25 ô gấp ngược dành cho các khách hàng phát sinh sớm nhất combo giao dịch eStock & eInvest từ 5.000.000 đồng với kỳ hạn 1 tháng.

Song song đó, khách hàng mở mới tài khoản chứng khoán sẽ được hưởng lãi suất ký quỹ 12%/năm trong vòng 3 tháng hoặc đăng ký sử dụng sản phẩm Margin T5+ với ưu đãi margin 6%/năm trong 5 ngày giao dịch đầu tiên.

Chính thức ra mắt từ giữa năm 2022, ứng dụng NEO Invest của VPBankS đến nay đã thu hút và phục vụ hàng chục nghìn nhà đầu tư. Hiện NEO Invest có đủ 2 phiên bản ứng dụng qua điện thoại và web trading với mục tiêu mang đến trải nghiệm đầu tư tối giản, phù hợp với mọi nhà đầu tư.

Nhằm tối ưu sự tiện lợi cho khách hàng thường xuyên giao dịch và đầu tư tài chính, ứng dụng NEO Invest có giao diện đẹp mắt và thân thiện, sắp xếp tính năng cùng tiện ích thông minh, trải nghiệm mượt mà với hệ thống giao dịch luôn sẵn sàng và ổn định.

Giao dịch chứng khoán rinh ngay Iphone 14 Promax cùng VPBankS

Ứng dụng giao dịch NEO Invest cũng cho phép người dùng nhanh chóng mở tài khoản trực tuyến chỉ trong 3 phút với công nghệ eKyc, lựa chọn số tài khoản dễ nhớ, hỗ trợ tài khoản chứng khoán số đẹp với khách hàng VIP. NEO Invest chinh phục thế hệ nhà đầu tư mới

Mặc dù mới tham gia thị trường, nhưng Ban lãnh đạo VPBankS đã đặt tham vọng trở thành công ty chứng khoán hàng đầu về dịch vụ tài chính tại Việt Nam, cung cấp đầy đủ các sản phẩm thỏa mãn nhu cầu về đầu tư cho mọi khách hàng với trải nghiệm đơn giản và thân thiện

Ông Nguyễn Duy Linh - Tổng Giám đốc VPBankS – cho biết công ty sẽ kiên định thực hiện mục tiêu phát triển mảng bán lẻ. Trong đó, nghiệp vụ môi giới bán lẻ sẽ nhắm đến số đông tài khoản khách hàng. Việc sử dụng công nghệ thông tin để xây dựng nền tảng chăm sóc khách hàng sẽ được tập trung chú trọng bởi chỉ có đẩy mạnh chuyển đổi số các dịch vụ tài chính chứng khoán, công ty mới có thể theo đuổi chiến lược bán lẻ trên quy mô lớn.

Khác với các doanh nghiệp đang chật vật chuyển mình thực hiện số hóa, với định hướng Fintech, VPBankS ngay từ đầu lựa chọn các công nghệ tiên tiến nhất để áp dụng vào xây dựng hệ thống cũng như quy trình vận hành.

“VPBankS có bước xuất phát muộn hơn so với các công ty chứng khoán khác. Tuy nhiên, chúng tôi coi đây đồng thời là lợi thế khi có thể tận dụng và đưa vào phát triển các công nghệ mới nhất trong việc xây dựng app/web giao dịch cho khách hàng hay các công cụ vận hành nội bộ”, lãnh đạo VPBankS cũng tiết lộ.

Sau một năm chuyển mình kể từ khi chính thức thay tên từ Chứng khoán ASC, VPBankS hiện là một trong những công ty có quy mô vốn điều lệ lớn nhất thị trường, với số vốn là 15.000 tỷ đồng.. Công ty thuộc sở hữu của Ngân hàng thương mại Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) với tỷ lệ sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ ngân hàng mẹ và việc nằm trong hệ sinh thái tài chính VPBank ở vai trò cốt lõi trong việc phát triển mảng ngân hàng đầu tư

Tổng tài sản của VPBankS cũng đã tăng mạnh từ 280 tỷ đồng lên 16.265 tỷ đồng. Các khoản cho vay margin từ VPBankS cũng tăng nhanh trong năm qua. Năm 2022, công ty có thêm 50.000 tài khoản mới, thực hiện 37.000 tỷ đồng giá trị giao dịch bất chấp thị trường chứng kém sôi động.

Trải nghiệm NEO Invest với những ưu đãi hấp dẫn tại: https://www.vpbanks.com.vn/post/ctkm-vpbanks-01

Anh Thư

Theo Nguồn infonet.vietnamnet.vn

Giao dịch chứng khoán rinh ngay Iphone 14 Promax cùng VPBankS - Thương Hiệu