Bắt lại được 4 bệnh nhân cai nghiện trèo tường rào trốn bệnh viện

23/02/2024 03:53

Sau khi trèo tường Bệnh viện Nhân Ái ở Bình Phước để trốn ra ngoài, 4 bệnh nhân cai nghiện đã lần lượt bị bắt giữ khi đang lẩn trốn tại rẫy điều và cửa rừng.

Truy tố người mẹ giao xe cho con chưa đủ tuổi gây tai nạn khiến 4 người tử vong

Ngày 21/2, theo thông tin từ Công an huyện Bù Gia Mập (Bình Phước), cả 4 bệnh nhân cai nghiện trèo tường rào Bệnh viện Nhân Ái trốn ra ngoài đã bị bắt, bàn giao cho bệnh viện tiếp tục quản lý, điều trị bệnh theo quy định.

Trước đó, vào khoảng 18h ngày 19/2, 4 bệnh nhân gồm N.H.T. (SN 1975, ngụ TPHCM), P.M.Q. (SN 1984, ngụ Quảng Bình), T.V.T.P. (SN 1989, ngụ TPHCM) và N.T.S. (SN 1988, ngụ TPHCM) đã lợi dụng sơ hở trong quá trình quản lý của cán bộ, trèo tường rào Bệnh viện Nhân Ái trốn ra ngoài.

Bắt lại được 4 bệnh nhân cai nghiện trèo tường rào trốn bệnh viện

Bệnh viện Nhân Ái nơi 4 bệnh nhân trèo tường rào trốn ra ngoài (Ảnh: Bệnh viện Nhân Ái).

Nhận tin báo, Công an huyện Bù Gia Mập đã khẩn trương huy động lực lượng tại các đội nghiệp vụ và công an các xã phối hợp cùng bệnh viện tổ chức khoanh vùng, truy tìm những người bỏ trốn.

Lực lượng đã chốt chặn, kiểm soát người, phương tiện lưu thông tại các tuyến đường cửa ngõ ra vào địa bàn huyện 24/24 giờ, nhằm kịp thời truy bắt, không để các bệnh nhân gây án trong quá trình lẩn trốn. 

Khoảng 16h30 ngày 20/2, Công an huyện đã phát hiện và bắt giữ được T.V.T.P. khi anh ta đang lẩn trốn tại khu vực rẫy điều của người dân tại thôn Cây Da, xã Phú Văn, huyện Bù Gia Mập.

Sáng 21/2, Công an huyện phát hiện và truy đuổi, bắt giữ được 3 bệnh nhân còn lại tại khu vực cửa rừng thuộc địa phận thôn Cây Da, xã Phú Văn.

Tin57 công nhân trong nhà máy bóng rổ nhập viện, nghi bị ngộ độc khíTheo Dân Trí

Theo Nguồn 2sao.vn

Bắt lại được 4 bệnh nhân cai nghiện trèo tường rào trốn bệnh viện - Thời Sự